Bác sĩ nào chuyên chữa bệnh sán chó, giun đũa chó Toxocara ở người?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 680 | Cật nhập: 2/11/2021 11:17:44 AM | RSS

Sán chó, giun đũa chó là bệnh ấu trùng sán, giun ký sinh lạc chủ. Thông thường ấu trùng sán chó, giun chó ký sinh trong ruột chó, mèo, động vật sống quanh con người. Chúng thải phân ra môi trường xung quanh, trong phân có trứng giun chó, sán chó hoặc ấu trùng sán chó, giun chó. Con người vô tình ăn phải thức ăn, nuớc uống có dính ấu trùng hoặc trứng giun đũa chó, sán chó. Chúng ký sinh trong ruột người, trong máu người, nhẹ thì gây bệnh rối loạn tiêu hóa, đau bụng, phân nhày, bón, đi cầu nhiều lần trong ngày, cầu khó, khó tiêu...ngứa da, hay quên, lo lắng. Nặng thì gây bệnh nguy hiểm u gan, u đại tràng, viêm loét đại tràng, thiếu máu, ung thư gan, u não, viêm não và tử vong do không phát hiện sớm và không điều trị.

Chữa bệnh sán chó, giun đũa chó thì tìm bác sĩ nào tốt nhất?

Bác sĩ chữa bệnh sán chó

Bác sĩ Ánh Nga chuyên điều trị bệnh giun sán tại Tp Hồ Chí Minh

Đây là căn bệnh lâu nay các bác sĩ lãng quên, dù là các bác sĩ rất giỏi trong các lĩnh vực Nội khoa, Ngoại Khoa, Sản khoa…nhưng nói đến bệnh sán chó, giun chó và các bệnh ký sinh trùng thì kinh nghiệm chữa bệnh sán chó, giun đũa chó không nhiều.

Có nhiều bệnh nhân đã đi khám và chữa bệnh sán chó, giun đũa chó ở các bác sĩ ở các nơi, các bác sĩ danh tiếng giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…nhưng thực tế họ làm giáo sư, tiến sĩ ở các lĩnh vực khoa học khác, không phải ở ngành ký sinh trùng, không phải là giáo sư giầu kinh nghiệm về chữa bệnh sán chó, cho nên bệnh vẫn không hết, và người bệnh không biết phải đi tìm nơi nào để chữa bệnh. Họ chạy khắp các bệnh viện theo chỉ dẫn của người này, người kia, đi, lại khám, chữa tốn rất nhiều tiền nhưng hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Chính vì vậy tham vấn về bệnh cũng như khám và điều trị trực tiếp, gặp bác sĩ nhiều kinh nghiệm về chữa bệnh sán chó, giun đũa chó. Bác sĩ thực tế có bề dày kinh nghiệm tiếp xúc với hàng ngàn ca bệnh và điều trị chuyên sâu về ký sinh trùng. Bác sĩ chuyên chữa bệnh sán chó sẽ giúp cho người bệnh an tâm tuyệt đối, không còn lo lắng giun chó, sán chó ký sinh gây bệnh nguy hiểm cho bản thân và cho toàn thể gia đình chúng ta.

Bs. Lê Giang