Thời Gian Trả Kết Quả Xét Nghiệm Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 660 | Cật nhập: 3/30/2022 4:01:01 PM | RSS

Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Ánh Nga do các bác sĩ làm việc trong ngành ký sinh trùng thành lập. Với mong muốn giúp người bệnh có điểm đến an tâm, tin cậy, trong việc KHÁM BỆNH - XÉT NGHIỆM - CHẨN ĐOÁN - ĐIỀU TRỊ bệnh giun sán và các bệnh mẩn ngứa da liên quan đến bệnh giun sán. Tháng 5 năm 2014 Phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động. Đây là phòng khám chuyên khoa về ký sinh trùng, chuyên khám bệnh, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán, mẩn ngứa da dị ứng do giun sán cho người lớn và trẻ em.

Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng

Trong thời gian qua phòng khám đã nhận được sự tin cậy của bệnh nhân từ khắp nơi đến chữa trị. Nhiều người vui mừng vì không còn lo lắng về bệnh sán chó, giun đũa chó và các biến chứng của chúng gây nên như: ngứa da, dị ứng, nổi mày đay, đau đầu, chóng mặt, mờ mắt đều được điều trị triệt để.

Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại dành riêng cho việc xét nghiệm bệnh giun sán và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc khám xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị chuyên về bệnh giun sán và ngứa da dị ứng.

Phòng khám giun sán ký sinh trùng

- Phòng khám làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7.

- Thời gian trả kết quả xét nghiệm một buổi hoặc trong ngày

Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ kê toa điều trị bệnh và hẹn ngày tái khám. Phòng khám do các bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng phụ trách nên có thế mạnh về khám và trị bệnh ký sinh trùng giun sán, mẩn ngứa da dị ứng do giun sán.

Người bệnh có các dấu hiệu bệnh lý khác không phải do giun sán như tiểu đường, rối loạn chức năng tuyến giáp, lupus ban đỏ hệ thống, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bác sĩ uy tín để chữa trị.

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga