Xét nghiệm sán chó tại nhà TpHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 850 | Cật nhập: 10/20/2021 11:14:45 AM | RSS

Tôi bị ngứa khó chịu mấy tháng nay, đọc thông tin về bệnh sán chó thì tôi thấy có dấu hiệu giống vậy. Cả thời gian 1 đến 2 năm trước cũng đã có triệu chứng ngứa nhưng ít hơn.

Thời gian mấy tháng gần đây thì bị nhiều. Ngứa rất khó chịu, giờ này đang ngủ mà phải dậy ngứa quá. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên và hướng dẫn cách xét nghiệm sán chó tại nhà tìm chính xác bệnh và điều trị. Xin cảm ơn

Vâng, cám ơn anh đã gửi câu hỏi.

Trường hợp của anh bị kéo dài 2 năm, anh nên xét nghiệm máu một số loại giun sán như giun đũa chó hay còn gọi là sán chó Toxocara, giun lươn Strongngyloides, ký sinh trùng trên mèo Toxoplasma và bộ dị ứng panel 1 việt nhé.

Nếu anh ở Sài Gòn anh có thể đăng lấy máu tại nhà qua số hotline 02838302345, ngứa da xuất hiện về đêm là do nhiều nguyên nhân gây ra và phần lớn chủ yếu là do bệnh da liễu. Chỉ xét nghiệm giun sán khi dấu hiệu ngứa kéo dài và đã chữa trị da liễu nhiều lần không dứt bệnh hoàn toàn.

Lấy máu xét nghiêm sán chó tại nhà là hỗ trợ bệnh nhân có nhu cầu kiểm tra sức khỏe về bệnh ký sinh trùng tổng quát và bệnh ngứa khác, xét nghiệm này là nhằm mục đích tìm nguyên nhân gây ngứa trong cơ thể từ đó đua ra liệu trình điều trị phù hợp để ngăn chặn bệnh ngứa đang phát trong cơ thể.

Những xét nghiệm tôi có thể được thực hiện là gì?

Không chỉ xét nghiệm chẩn đoán được bệnh ngứa do sán chó mà còn có thể phát hiện giun sán khác cũng như dị nguyên khác gây dị ứng ngứa.

Hạn chế của xét nghiệm này là gì?

Hạn chế của xét nghiệm này là độ nhạy và độ chính xác không đạt 100%, có nghĩa là 100 người xét nghiệm thì có 3 đến 5 người cho kết qua sai số. Bên cạnh đó chi phí đắt đỏ sẽ tốn của người bệnh 1 đến 2 triệu đồng

Thời gian trả kết quả bao lâu khi tôi thực hiện xét nghiệm chó tại nhà?

Thời gian trả kết quả là 24h bao gồm các xét nghiệm và giun sán và dị ứng, sau khi có kết quả bác sĩ sẽ kê toa và gửi thuốc tới nhà hướng dẫn điều trị và hẹn lịch tới lấy mẫu xét nghiệm lại với bệnh giun sán gây ngứa.

Các xét nghiệm dị nguyên dị ứng chỉ cần xét nghiệm một lần trong đời, khi biết được dị nguyên rồi thì không cần xét nghiệm lại.

Xét nghiệm sán chó, giun sán và dị ứng khác tại nhà được thực hiện khi khó khăn đi lại do dịch bệnh, người già yếu và người bận rộn, điều đó góp phần tạo điều kiện có mọi người đều có thể tiếp xúc với dịch vụ nhằm phát hiện sớm bệnh và điều trị sớm cải thiện giấc ngủ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ xét nghiệm sán chó và mẩn ngứa tại Phòng khám Quốc tế Ánh Nga, chuyên khoa nội ký sinh trùng

Địa chỉ số 74-76 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP. HCM.

Xét nghiệm sán chó tại nhà TpHCM